Bước vào ngôi nhà ma phục vụ vui chơi tiêu khiển cảm giác mạnh ở Mỹ

Bước vào ngôi nhà ma phục vụ vui chơi giải trí cảm giác mạnh ở Mỹ, bạn sẽ rơi vào kịch bản con mồi cho những kẻ giết người, và bạn phải thoát ra một cách chóng vánh để họ không bị bắt.
CNN trang giới thiệu cách bố trí nhà cảnh kinh rợn ma quái ở Mỹ để cung cấp cảm giác mạnh cho các du khách thích mạo hiểm. balo laptop nu 13 inch

Erebus Haunted House, Michigan

Nhà 4 tầng là một trong những nơi ưa mà nhiều du khách chọn để thăm Holloween dịp. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm những âm thanh rùng rợn, tầm nhìn bị hạn chế bởi đèn nhấp nháy, sương móc và môi trường ẩm ướt.
Chủ nhân của giải trí này đã trang bị cho ngôi nhà của những con quái vật, lớn và nhỏ như bóng ma không đầu, những hình ảnh kinh rợn hay những bức tượng mình bỗng nhiên đổi thay mà nhiều du khách có một cơn đau tim. balo laptop 14 inch


Giá vé vào cuối tuần là khoảng 28 USD cho mỗi người. Giá vé các ngày trong tuần sẽ giảm một đôi đô la. Ảnh: Hauntedpontiac.
Trong suốt cuộc hành trình của mình săn ma, nếu quá sợ hãi khách du lịch có thể đặt một lối thoát hiểm nguy cấp. Tuy nhiên, bạn sẽ không được hoàn hoặc tái đi vào nhà.

Bates Motel & Haunted House ma Hayride, Pennsylvania
Nó cũng là một trong những điểm đến mà nhiều du khách thích cảm giác mạnh và phim kinh dị mỗi truyền. Trong ngôi nhà ma ám có khoảng 75 nghệ sĩ ăn mặc theo cách kỳ lạ để dọa khách.
Một tour du lịch để khám phá sự kỳ diệu kéo dài khoảng 25 phút ở Haunted Hayride. Và tại Bates Motel, ngôi nhà đã bị biến thành một nỗi thất kinh vẫn ám ảnh du khách bằng cách chuyển di các đối tượng được biết, sàn trơn trượt và có thể đổi thay. balo laptop 13 inch


13 Cổng Haunted House, Louisiana

Với thiết kế rùng rợn nhưng tỉ mỉ và tinh xảo như thật, Cổng thứ 13 nhiều lần được bình chọn là ngôi nhà ma ám nhất nước Mỹ.
Các phòng trong căn nhà này được thiết kế với bố cục hoàn toàn khác nhau, đưa du khách đến một cơn ác mộng thực sự trong ánh sáng ban ngày. Du khách tham gia các tour du lịch ma sẽ cảm thấy được sống trong một bộ phim kinh dị thực sự, và phải làm mọi thứ có thể để không trở thành nạn nhân.

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s