Cửa hàng sửa chữa điện thoại Samsung uy tín tại HCM

Chiếc SmartPhone Samsung với hệ điều hành Android cũng không thể tránh khỏi các lỗi phần mềm thường hay xảy ra trong quá trình nâng cấp phiên bản hoặc nạp ngôn ngữ tiếng việt. Ngoài ra còn có dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung tại Phát Thành còn thường xuyên gặp phải những vấn đề phần cứng như vỡ kính màn hình hay bị mất nguồn, mất boot treo logo rồi tắt, hư loa chuông mic, mất wifi và đặc biệt là hư chấu sạc v.v…

Chiếm Tài Mobile với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại SamSung phần cứng và các phần mềm trên điện thoại. Chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn và khắc phục mọi tình trạng hư hỏng đơn giản xảy ra trên chiếc máy điện thoại SamSung của bạn trong thời gian chưa đến 1 giờ với pin sạc dự phòng xiaomi

Với những trường hợp rớt nước hay mất nguồn do bị hỏng ổ cứng & CPU, IC nguồn những linh kiện lớn quan trọng nhất. Chúng tôi luôn cam kết toàn bộ phụ kiện điện thoại được thay thế đều có xuất xứ từ chính hãng cung cấp. Quy trình nhận và trả máy chuyên nghiệp bao gồm ký tên xác nhận bo mạch và các linh kiện quan trọng sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi gửi máy lại với chúng tôi.

Đối với những smartphone đời sau như Samsung S2, S3, S4 và các dòng Note 2, Note 3 …. khi gặp sự cố vỡ kính màn hình điện thoại, chúng tôi giúp bạn tách kính cảm ứng bị vỡ để thay kính mới, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 50% chi phí so với thay mới nguyên bộ màn hình. Chất lượng sẽ đạt hơn 95% so với màn hình ban đầu.

Giá cả cạnh tranh với giải pháp sửa chữa điện thoại Samsung tốt nhất. Chúng tôi sẽ giải quyết bất kỳ sự cố nào trên chiếc điện thoại Samsung của bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ ngay Chiếm Tài nếu bạn đang cần 1 dịch vụ sửa chữa điện thoại samsung chuyên nghiệp tại TPHCM.

http://www.chiemtaimobile.vn/sua-chua-dien-thoai-samsung.html

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s